Chính sách tuyển dụng tại Phú Yên Car

chỉnh sách tuyển dụng tại Phú Yên Car

Phú Yên Car là đơn vị thuê xe du lịch nên các vị trí tuyển dụng của chúng tôi khá đa dạng. Đội ngũ nhân viên tư vấn, hỗ trợ chăm sóc khách hàng, tài xế,… và còn nhiều vị trí liên quan khác.

Chúng tôi hiểu được con người chính là nhân tố quan trọng nhất trong mỗi tổ chức, quyết định được sự thành bại của một doanh nghiệp. Chính vì thế, Phú Yên Car luôn chú trọng đến các chính sách tuyển dụng và đào tạo, phát truển nguồn nhân lực nội bộ của công ty.

Chúng tôi luôn coi con người là yếu tố đóng vai trò quan trọng nhất trong mỗi tổ chức. Chất lượng nhân sự quyết định sự thành bại của một doanh nghiệp. Nhận thức được điều này, Phú Yên Car luôn tập trung đầu tư và có các chính sách tuyển dụng nhân sự hợp lý để đảm bảo đầu vào là những nhân viên có đạo đức và thái độ làm việc tốt nhất.

Các chính sách của Phú Yên Car

Chính sách tuyển dụng

Căn cứ vào nhu cầu công việc theo từng quý, các kế hoạch hoạt động ngắn hạn, dài hạn mà công ty đề ra, Phú Yên Car sẽ có những chính sách khác nhau, đảm bảo chất lượng đầu vào cho nhân sự.

Thông báo tuyển dụng

Những thông tin tuyển dụng của Phú Yên Car sẽ được đăng tải trên các trang điện tử phổ biến và trên fanpage, website của công ty.

Nguyên tắc tuyển dụng

Để đảm bảo tính bình đẳng cho tất cả các ứng viên, công ty sẽ tổ chức tuyển dụng công khai, sàng lọc theo quy trình, phù hợp cho tất các đối tượng phù hợp.

Yêu cầu tuyển dụng

Các thông tin về hồ sơ và điều kiện cơ bản để xét tuyển sẽ được thông báo cụ thể trên webiste và fanpage theo từng đợt tuyển dụng khác nhau.

Trình tự tuyển dụng

Ứng viên sau khi nhận được thông tin tuyển dụng có thể liên hệ với bộ phận nhân sự để nộp hồ sơ. Để thuận tiện cho các ứng viên ở xa, hồ sơ ứng tuyển có thể nộp theo 2 hình thức là nộp trực tiếp và online.

Nếu hồ sơ hợp lệ, ứng viên sẽ được hẹn lịch phỏng vấn trực tiếp để trao đổi thêm về nội dung công việc và một số yếu tố liên quan. Ngoài ra, Phú Yên Car sẽ có bài kiểm tra trực tiếp về kiến thức, kỹ năng để đảm bảo chất lượng nhân sự.

Kết quả cuối cùng sẽ được bộ phận nhân sự của công ty và ban chuyên môn thông báo đến ứng viên theo cách thức liên lạc cá nhân.

Chính sách đào tạo và phát triển

chính sách đào tạo và phát triển

Chính sách đào tạo và phát triển

Nguồn nhân lực của các nhân viên sẽ được nội bộ công ty trực tiếp hướng dẫn để mang lại sự chuyên nghiệp về kỹ năng và nghiệp vụ. Bên cạnh đó, để nhân viên thức ứng nhanh chóng với môi trường làm việc của công ty, Phú Yên Car sẽ tạo điều kiện học tập tốt nhất, tổ chức các buổi trao đổi, thảo luận công khai trong nội bộ công ty để hạn chế tối đa những vấn đề phát sinh trong nội bộ.

Bên cạnh đó, căn cứ vào nhu cầu công việc và kế hoạch phát triển của cá nhân, nhân viên sẽ được cử tham gia các khóa học do công ty tài trợ (hoặc hỗ trợ) kinh phí nhằm không ngừng nâng cao trình độ, khả năng thích ứng với công việc. Ngoài những chính sách đào tạo nội bộ, Phú Yên Car sẽ hỗ trợ nhân viên học thêm bên ngoài để nâng cao kỹ năng chuyên môn và năng lực làm việc. Đây là tiền đề để công ty phát triển bền vững hơn trong tương lai.

+ Hỗ sợ nhân viên các  thủ tục cần thiết để đi học thuận tiện hơn

+ Tạo quỹ thời gian trống đủ để nhân viên tham gia học và có thời gian thực hành kiến thức.

+ Trợ cấp các khoản phí về học phí và các khoản phát sinh trong quá trình học tâp.

Hoạt động ngoài giờ cho nhân viên

Phú Yên Car sẽ chủ động tổ chức các buổi sinh hoạt tập thể dưới dạng câu lạc bộ để truyền đạt các vấn đề thiết thực nhằm nâng cao nhận thức, kỹ năng cần thiết cho người lao động. Công ty cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động nội bộ nhằm chia sẻ kinh nghiệm cũng như hoàn thiện các kỹ năng để phát huy bản thân trong môi trường làm việc với trách nhiệm hoàn thiện cho từng nhân viên của mình theo hướng đầy đủ giữa các kỹ năng nghề nghiệp, nhận thức về nghề nghiệp, kỹ năng và cả đạo đức nghề nghiệp.

Chính sách đãi ngộ và phúc lợi

các chế độ phúc lợi

Không chỉ được đào tạo về kiến thức để nâng cao trình độ, cải thiện kỹ năng tạo điều kiện phát triển bản thân, nhân viên tại công ty còn được hưởng các chế độ đãi ngộ và phúc lợi khác theo quy định của công ty khi trở thành nhân viên chính thức.

Chế độ thu nhập, tiền thưởng được thông báo theo quy chế rõ ràng, minh bạch, đảm bảo tối đa quyền lợi cho người lao động. Phần thu nhập được trả căn cứ theo thị trường lao động, khả năng, trình độ và trách nhiệm hoàn thiện trong khối lượng công việc được giao.

Phú Yên Car tạo điều kiện cho nhân viên làm việc trong môi trường đảm bảo an toàn vệ sinh, thoáng mát; nhân viên sẽ được trang bị đầy đủ thiết bị phục vụ cho quá trình làm việc, các phương tiện bảo hộ lao động ( trong trường hợp cần ), vệ sinh lao động cần thiết.

Văn hóa làm việc cũng là yếu tố được Phú Yên Car coi trọng và đầu tư phát triển. Chúng tôi hỗ trợ thu nhập cho nhân viên trong quá trình nghỉ thai sản, ngoài khoản thanh toán của bên bảo hiểm. Hỗ trợ phụ cấp xăng xe, đi lại, nhà ở cho nhân viên nếu công tác xa, động viên trong các trường hợp nhân viên, gia đình có người ốm; tặng quà cho nhân viên khi hiếu hỉ; tặng quà cho nhân viên nữ nhân ngày 8/3 và 20/10.

Bên cạnh việc tổ chức các phong trào thi đua trong toàn đơn vị, Phú Yên Car còn xây dựng và tổ chức thực hiện khen thưởng cho nhân viên đạt thành tích tốt trong công việc. Các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc định kỳ hoặc đột xuất đều được công nhận và khen thưởng xứng đáng, công bằng, công khai. Công ty luôn thực hiện nghiêm túc các quy định của pháp luật lao động về các chế độ bảo hiểm bắt buộc như bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp.

Phú Yên Car không ngừng cải thiện để trở thành nhà tuyển dụng được ưu tiên chọn lựa của các bạn sinh viên giỏi, của những người có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao. Chúng tôi luôn khuyến khích và tạo điều kiện tốt nhất cho nhân viên nâng cao năng lực thông qua việc học, tự học và chia sẻ tri thức.

PHÚ YÊN CAR – THUÊ XE DU LỊCH GIÁ TỐT NHẤT PHÚ YÊN

Địa chỉ: 283 Nguyễn Công Trứ, phường 6, TP Tuy Hòa, Phú Yên

Hottline: 039 385 2294