Tour Tuy Hòa – Quy Nhơn 1 ngày

BUỔI SÁNG

7H00: Ăn sáng tại thành phố Tuy Hòa, rồi bắt đầu hành trình di chuyển ra cánh Bắc checkin Hòn Yến  – Sau đó là nhà thờ Mằng Lăng. Đẹp và rất nhiều góc sống ảo. Điểm tiếp theo là ghềnh Đá Đĩa. Nơi được coi là biểu tượng của tỉnh Phú Yên. Phải nói là rất đẹp, biển Tuy Hòa có bờ biển trong và xanh, thả dáng ở đây thì thu được 7749 tấm ảnh đẹp.

BUỔI TRƯA

11h00: Mình nghỉ ngơi và ăn trưa tại nhà hàng hải sản Quang Anh – Vua cua Ô Loan với thực đơn vô cùng hấp dẫn và đặc sắc, không gian rộng thoáng đãng, gió từ Đầm Ô Loan thổi vào sẽ giúp du khách sẽ có 1 trải nghiệm cực kì thú vị và hấp dẫn. Hải sản ở đây tươi sống và giá cả rất hợp lý. Mình tự chọn loại hải sản muốn ăn và họ sẽ chế biến trong 1 nốt nhạc. 

BUỔI CHIỀU

14h00: Từ Tuy Hòa đi Quy Nhơn tầm 100km. 

Trên đường đi tạt ngang Nhất Tự Sơn – có lẽ không nổi tiếng bằng những điểm mình kể trên. Nhưng lại nơi thật sự đáng để đến! Vé thăm quan bao cano là 50k/1 người. Ra đến đảo có thể tắm biển, chụp hình, thăm quan các địa điểm du lịch, tượng phật quan âm,….Ở đây có đường cát, đi bộ giữa biển. Nối liền đất liền ra đảo nhưng mình đi đúng buổi nước lớn nên đã đi cano ra đảo, giá vé khoảng 50k/ người. Đây cũng là trải nghiệm cực kỳ thú vị khi đến Phú Yên.

Về thành phố Quy Nhơn sau đó rẽ qua Ghềnh Ráng- Tiên Sa. Thăm mộ Hàn Mặc Tử và checkin tại đây. Vì cuộc hành trình kéo dài 1 ngày nên mình cũng hơi đuối nên kết thúc hành trình sớm tại TP Quy Nhơn luôn.

Phú Yên Car– Thuê xe du lịch uy tín, chất lượng, giá tốt nhất tại Phú Yên

Địa chỉ: 283 Nguyễn Công Trứ, phường 6, TP Tuy Hòa, Phú Yên

Hottline: 039 385 2294

 

0393852294