Tour Tuy Hòa – Quy Nhơn 2N1Đ

NGÀY 1

Sân bay Tuy Hòa – Ghềnh Đá Dĩa – Nhà thờ Mằng Lăng – Bãi Xép – Hải Đăng, Mũi Điện – Bãi Môn – Vũng Rô 

BUỔI SÁNG

7.30H : Xe đón du khách tại điểm hẹn như sân bay Tuy Hòa, checkin khách sạn tại Tuy Hòa,… khởi hành đi tham quan Gành Đá Dĩa. Toàn bộ địa hình ở đây được kiến tạo vô cùng độc đáo và các phiến đá xếp chồng lên nhau tựa như một tổ ong khổng lồ khi du khách nhìn từ góc xa hoặc trên cao nhìn xuống.

Ghềnh Đá Đĩa Phú Yên

Sau đó di chuyển đến nhà thờ Mằng Lăng, vớ thiết kế độc đáo và một trong những nhà thờ gắn liền với lịch sử và lâu đời ở Việt Nam. Như một địa điểm gắn liền khi ghé thăm du lịch Phú Yên. 

nhà thờ Mằng Lăng Phú Yên

BUỔI TRƯA

11H30: Ăn trưa các món ăn hải sản tại nhà hàng ở Đầm Ô Loan. (Nhà hàng hải sản Quang Anh – Vua cua Ô Loan)

BUỔI CHIỀU

Khởi hành đến Bãi Xép – Gành Ông, một trong những nơi  trong phim “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh”. Ở đây có bãi cát dài và đồi cỏ rộng có thể tự do tắm biển, bơi lội hoặc chụp ảnh.

Khoảng 15h di chuyển đến Mũi Điện, đây là điểm Cực Đông Việt Nam, nơi đón ánh bình minh đầu tiên. Nơi đây chúng ta có thể nhìn thấy vịnh Vũng Rô, với lịch sử tàu Không số – di tích lịch sử quốc giá –  là một nơi bí mật để lưu trữ vũ khí hỗ trợ chiến trường từ miền Bắc cho Tây Nguyên và Nam Trung Bộ. Phía dưới chân Mũi Điện là Bãi Môn, với bờ cát trắng trải dài và làn nước trong xanh. Du khách có thể tắm biển, chụp ảnh và cắm trại ở đây qua đêm.

  • Sau đó khởi hành về lại Tuy Hòa khoảng 17h30
  • 18h00: Ăn tối tại nhà hàng địa phương.
  • 20h00: Về khách sạn nhận phòng và nghỉ ngơi.

NGÀY 2

Thành Phố Tuy Hòa – Kỳ Co – Eo gió 

BUỔI SÁNG

6h00: Bắt đầu hởi hành đi Nhơn Lý.

08h30: Điểm tập trung vào buổi sáng ngày thứ 2 là tại (xã Nhơn Lý), di chuyển ra bến thuyền – lên ca nô – khoảng 15 phút sẽ đến Bãi Kỳ Co, các bạn tự do tắm biển, vui  đùa và khám phá thỏa thích tại Kỳ Co. Địa điểm du lịch thú hút khách du lịch đông khi ghé thăm Quy Nhơn.

Tiếp đến du khách lên cano tới bãi san hô, có thể mang áo phao và kính lặn thỏa thích lặn ngắm cá và san hô ở đây cũng là một trải nghiệm kỳ thú.    

BUỔI TRƯA

12h00: Du khách nghỉ ngơi và dùng bữa trưa tại vùng biển Nhơn Lý.

BUỔI CHIỀU

13h30: Khám phá Eo gió – Tên gọi bắt nguồn từ hình dáng ở địa lý của khu vực này, đứng từ trên cao nhìn xuống sẽ thấy một eo biển nhỏ ép gần sườn dãy núi ôm gọn bãi biển tuyệt đẹp ở đây. Hai bên khu vực này là dải núi đá vừa hùng vĩ vừa là nơi ngắm cảnh tuyệt đẹp. Phong cảnh nơi đây như một bức tranh hữu tình với trời, mây, gió, nước…, vừa hoang sơ vừa đầy quyến rũ. 

Địa điểm di chuyển tiếp là viếng Tịnh xá Ngọc Hòa – Nơi có pho Tượng Phật Đôi Quan Thế Âm cao Nhất Việt nam (lên đến 30m)

16h00: Checkin khu dã ngoại  Trung Lương

Quý khách sẽ được tận hưởng một không khí trong lành và phong cảnh hoang sơ của thiên nhiên. Du khách tự do chụp ảnh, khám phá đảo Jeju phiên bản Việt tại nơi này.

Khu dã ngoại Trung Lương – như “Thiên đường của biển” với làn nước xanh trong vắt, hang đá, phía dưới là bãi cát sạch và mịn. Với những bạn thích khám phá thì nơi đây sẽ thật tuyệt vời để bạn ghé qua. 

18h00: Tiễn quý khách ra sân bay

Phú Yên Car– Thuê xe du lịch uy tín, chất lượng, giá tốt nhất tại Phú Yên

Địa chỉ: 283 Nguyễn Công Trứ, phường 6, TP Tuy Hòa, Phú Yên

Hottline: 039 385 2294

0393852294