Tour Tuy Hòa – Đảo Nhất Tự Sơn – Biển Vịnh Hòa – Đồi cát Từ Nham

Tour Tuy Hòa – đảo Nhất Tự Sơn – Biển Vịnh Hòa – Đồi cát Từ Nham cùng Phú Yên Car sẽ đưa du khách đến với những trải nghiệm thú vị với con đường đi giữa biển Nhất Tự Sơn, đồi cát Từ Nham hoang sơ, biển Vịnh Hòa xinh đẹp. Đây chắc chắn sẽ là một chuyến hành trình đang nhớ mà bạn không nên bỏ lỡ !

BUỔI SÁNG

07h30: Xuất phát từ thành phố Tuy Hòa, du khách sẽ ghé thăm đảo Nhất Tự Sơn – hòn đảo xinh đẹp nhất tại Phú Yên, thuộc Vịnh Xuân Đài. Đến đây du khách có thể trải nghiệm con đường đi giữa biển nối đảo với đất liền, hiện lên mờ ảo, mang đến nét đẹp hoang sơ, mộng mơ cho cảnh sắc nơi đây.

Qua đến đảo, du khách có thể tận hưởng không khí trong lành với thảm thực vật đa dạng cùng nhiều bãi đá, hang động có hình thù đa dạng, thích hợp cho những ai yêu thích trải nghiệm khám phá.

10h: Tạm biệt đảo Nhất Tự Sơn, du khách tham quan biển Vịnh Hòa – một trong những bãi biển đẹp nhất tại Phú Yên. Biển nơi đây khá êm, trong vắt, với đường bờ biển dài cùng dãy cát trắng xóa. Tại đây du khách có tổ chức các bữa tiệc BBQ, tận hưởng những phút giây thư giãn bên gia đình và bạn bè.

BUỔI TRƯA

Du khách nghỉ ngơi và dùng bữa trưa ngay tại biển Vịnh Hòa, tận hưởng cảm giác mát rượi với những cơn gió biển, dưới hàng phi lao nằm đong đưa trên võng.

BUỔI CHIỀU:

13h20: Địa điểm tiếp theo trong chuyến hành trình này là đồi cát Từ Nham với đặc trưng địa hình cát bao phủ quanh năm. Nhiều người ví nơi đây như núi Phú Sĩ của Việt Nam với vẻ đẹp hoang sơ, trải nghiệm nhiều trò chơi hấp dẫn và thú vị. Tại đỉnh núi Từ Nham bạn có thể tham gia các hoạt động như chụp ảnh, trượt cát trải nghiệm những cảm giác đầy thú vị .

16:30 Xe đưa đón du khách về lại thành phố Tuy Hòa.

Phú Yên Car– Thuê xe du lịch uy tín, chất lượng, giá tốt nhất tại Phú Yên

Địa chỉ: 283 Nguyễn Công Trứ, phường 6, TP Tuy Hòa, Phú Yên

Hottline: 039 385 2294

0393852294