Khám phá Đảo Hòn Chùa – Trải nghiệm lặn ngắm San Hô – Ghềnh Đá Đĩa

BUỔI SÁNG:TUY HÒA – HÒN CHÙA 

07:30 Du khách ăn sáng tại thành phố Tuy Hòa và xuất phát đến đảo Hòn Chùa.

08:00 Du khách khởi hành đến địa điểm tham quan đầu tiên – đảo Hòn Chùa – hòn đảo hoang sơ với hệ thực vật đa dạng, tự nhiên. Đến nơi đây du khách sẽ ấn tượng bởi cảnh sắc quá đỗi nên thơ, chưa có sự can thiệp của con người nên còn giữ được những nét tự nhiên của cảnh vật. Du khách có thể check-in sống ảo với những khung hình cực kì ấn tượng, không khác gì những hòn đảo xinh đẹp trời Tây.

10h: Tiến hành lặn ngắm san hô, khám phá những rặng san hô đẹp mắt, xem những đàn cá bơi trong làn nước trong xanh hoặc có thể tự tay bắt nhum biển để thưởng thức trong bữa trưa.

BUỔI TRƯA

12:00 Du khách nghỉ ngơi và dùng bữa tại những quán hải sản tươi ngon hoặc tự mình tổ chức các buổi tiệc  nướng thú vị ngay tại đảo Hòn Chùa. 

BUỔI CHIỀU: HÒN CHÙA  – GHỀNH ĐÁ ĐĨA

14:00 Rời đảo Hòn Chùa, du khách sẽ tham quan ghềnh Đá Đĩa – biểu tượng của du lịch Phú Yên. Các khối đá nơi ghềnh được hình thành từ dung nham núi lửa, hình thù đa dạng, độc đáo làm nên nét kỳ ảo, huyền bí. 

Ghềnh Đá Đĩa Phú Yên

 

Tại đây du khách có thể khám phá những hang động nhỏ hoang sơ hay ngồi trên các khối đá ngắm nhìn biển khơi xinh đẹp. Với cảnh sắc hữu tình, nơi đây thường được lựa chọn làm địa điểm chụp ảnh cưới, ảnh kỷ yếu,… vì thế bạn đừng nên bỏ lỡ những khoảnh khắc tuyệt vời tại đây nhé !

17:00 Tạm biệt ghềnh Đá Đĩa, về lại thành phố Tuy Hòa.

Phú Yên Car– Thuê xe du lịch uy tín, chất lượng, giá tốt nhất tại Phú Yên

Địa chỉ: 283 Nguyễn Công Trứ, phường 6, TP Tuy Hòa, Phú Yên

Hottline: 039 385 2294

0393852294