Khám phá ” Đà Lạt 2″ với tour Tuy Hòa – Cao Nguyên Vân Hòa

Buổi sáng

7h: Ăn sáng tại trung tâm thành phố  với nhiều lựa chọn hấp dẫn như bánh hỏi lòng heo, bún bò, bánh xèo,… Ghé thăm biển Tuy Hòa, chơi đùa cùng làn nước biển êm dịu trong veo, thưởng thức nhiều món ăn vặt nổi tiếng.

9h: Tham quan các địa điểm nổi tiếng trong thành phố như tháp Nhạn – một điểm nhấn về kiến trúc, tín ngưỡng của người dân Phú Yên.  Du khách sẽ được chiêm ngưỡng nền văn hóa Champa cổ cùng những điệu múa cổ truyền được người dân địa phương giữ gìn và phát triển. Chùa Bảo Lâm nổi tiếng với tượng Phật Thích Ca cao 15, tựa lưng vào núi Chóp Chài. Cảnh vật xung quanh như đưa du khách hòa quyện vào thiên nhiên với cây cối xanh tươi, mát rượi.

Buổi trưa:

Ăn trưa và nghỉ ngơi tại thành phố Tuy Hòa

Buổi chiều:

13h: Di chuyển từ Tuy Hòa đến cao nguyên Vân Hòa. Nơi đây được mệnh danh là Đà Lạt 2 với khí hậu thoáng mát, rất thích hợp để nghỉ ngơi, thư giãn. Đường đến cao nguyên Vân Hòa là một trong những cung đường đẹp nhất tại Phú Yên với khung cảnh hữu tình hòa hợp với núi rừng, cây lá.

16h: Gần cao nguyên Vân Hòa, du khách tham quan nhà thờ Bác Hồ –  nhân chứng lịch sử gắn liền với những năm tháng kháng chiến chống Mỹ hào hùng của quân và dân ta. Nhà thờ được xây dựng đảng ủy và nhân dân Phú Yên xây dựng để tưởng nhớ công ơn vị cha già dấu yêu của dân tộc Việt Nam.

Phú Yên Car– Thuê xe du lịch uy tín, chất lượng, giá tốt nhất tại Phú Yên

Địa chỉ: 283 Nguyễn Công Trứ, phường 6, TP Tuy Hòa, Phú Yên

Hottline: 039 385 2294

 

0393852294