Khám phá hải đăng Mũi Điện – Bãi Môn – Vũng Rô – Hòn Nưa 1 ngày

Buổi sáng

7h: Di chuyển từ trung tâm thành phố Tuy Hòa đến hải đăng Mũi Điện. Nơi đây được xây dựng từ năm 1890 bởi kiến trúc sư người Pháp với hình dạng khối thon đều, màu xám, cao 110 so với mực nước biển. Mãi năm 1997 ngọn hải đăng này mới được đưa vào hoạt động với tầm chiếu của ánh đèn xa đến 27 hải lý.

hai-dang-mui-dien

10h: Từ hải đăng du khách di chuyển đến Bãi Môn. Địa danh này nằm giữa lòng hai ngọn núi, từ xa nhìn lại trông như một cánh cung khổng lồ. Đến gần, cảnh sắc có thể khiến du khách ngỡ ngàng với bờ biển êm dịu vỗ về bãi cát vàng mịn, mặt nước phản chiếu bầu trời xanh trong vắt . Cảnh vật nơi đây dù ít nhưng lại mang trong mình màu sắc riêng, hài hòa đến lạ. 

Buổi trưa

Ăn uống và nghỉ ngơi

Buổi chiều

13h: Sau khi nghỉ trưa du khách sẽ tiếp tục khám phá Vũng Rô. Tại đây du khách có thể tham quan di tích tàu không số nổi tiếng một thời, nơi ghi dấu những chiến tích hào hùng của những người dân bám biển vận chuyển lương thực tiếp tế cho chiến trường. Vũng Rô được nhà nước công nhận là Di tích Lịch sử Văn hóa cấp quốc gia năm 1997.

15h: Hòn Nưa sẽ là điểm tham quan cuối ngày trong lịch trình thú vị này. Hòn Nưa nổi tiếng với bờ cát dài, nước biển xanh ngắt cùng những rặng san hô tuyệt đẹp. Đến đây du khách có thể lựa đem theo cần câu để câu cá, ngồi trên phiến đá, tận hưởng không gian mát mẻ trong lành.

Du khách có thể thưởng thức các món nướng ngay tại bờ biển cùng gia đình, bạn bè, ngắm nhìn cảnh sắc nên thơ, tươi mới. Thật là thú vị đúng không nào !

Phú Yên Car– Thuê xe du lịch uy tín, chất lượng, giá tốt nhất tại Phú Yên

Địa chỉ: 283 Nguyễn Công Trứ, phường 6, TP Tuy Hòa, Phú Yên

Hottline: 039 385 2294

 

 

0393852294