Về Phú Yên Car

Phú Yên Car là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thuê xe du lịch với đội ngũ nhân viên tư vấn và tài xế bản địa có nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình.

Giới thiệu về Phú Yên Car - dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Phú Yên

Với phương châm đem đến cho du khách những trải nghiệm tuyệt vời khi ghé thăm xứ sở hoa vàng cỏ xanh, Phú Yên Car luôn nỗ lực hết mình, cải thiện chất lượng dịch vụ thuê xe để phục vụ khách hàng. 

Tuy mới ra mắt chưa lâu nhưng Phú Yên Car được đầu tư kỹ lưỡng về mọi mặt từ chất lượng các loại xe đến quá trình đào tạo tài xế để có tác phong phục vụ chuyên nghiệp nhất.

Những dịch vụ mà Phú Yên Car cung cấp

cho thuê xe du lịch từ 4 đến 45 chỗ

Bên cạnh đó, chúng tôi hiểu được tâm lý của du khách sẽ có rất nhiều điều cần khám phá, tìm hiểu nên đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách hàng những lịch trình gợi ý tùy thuộc vào thời gian, số lượng người hoàn toàn miễn phí. 

Đội ngũ tài xế cũng sẽ đảm nhiệm vai trò như một người bạn đồng hành, không chỉ đảm bảo về nghiệp vụ chuyên môn mà còn hỗ trợ du khách lưu lại những bức ảnh đẹp khi có nhu cầu. Chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho quý khách hàng sự yên tâm và thoải mái nhất trong suốt chuyến hành trình khám phá Phú Yên. 

Chính sách hoàn hủy tại Phú Yên Car

Để đảm bảo tính minh bạch về việc cung cấp dịch vụ thuê xe, Phú Yên Car có chính sách hoàn hủy rõ ràng để du khách có thể hiểu rõ được quy trình làm việc của chúng tôi.

Việc hủy dịch vụ là điều xảy ra khá thường xuyên đối với những ngành dịch vụ, bởi phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Thời tiết không thuận lợi cũng là yếu tố thường xuyên khiến nhiều du lịch hủy bỏ lịch trình. Với đặc trưng thời tiết Phú Yên nắng nóng nhưng cũng khá thất thường, hay xảy ra nhiều đợt mưa rào, mưa giông, nên rất khó để dự đoán chính xác tình hình.

Ngoài ra, việc thay đổi lịch trình, địa điểm vui chơi hay số lượng người cũng ảnh hưởng đến việc đặt xe du lịch. Chính vì thế, Phú Yên Car luôn mong muốn đảm bảo được quyền lợi cho khách hàng, đem lại trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ của chúng tôi.

Các chính sách hoàn hủy đều đảm bảo quyền lợi cho cả hai bên, nên được phân định rõ ràng cho chủ xe và khách thuê xe.

Thông tin chi tiết mời quý khách tham khảo tại chính sách hoàn hủy của Phú Yên  Car: https://xedulichphuyen.vn/chinh-sach-hoan-huy/

Phương thức thanh toán tại Phú Yên Car

Khi khách thuê xe và chủ xe hoàn thành thỏa thuận và ký kết hợp đồng thuê, bạn cần phải đặt cọc trước cho Phú Yên Car 30% tổng chi phí chuyến đi. Bạn có thể chọn lựa hình thức thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản qua ngân hàng.

Phần còn lại 70% bạn có thể thanh toán trực tiếp cho chủ xe ngay khi nhận xe hoặc thanh toán sau khi thuê xong đối với xe có tài.

Thông tin chi tiết quý khách tham khỏa tại: https://xedulichphuyen.vn/phuong-thuc-thanh-toan/

Những tour du lịch nên tham khảo tại Phú Yên

Khu vực Lịch trình phổ biến
Tuy Hòa Sân bay Tuy Hòa – Trung tâm Tuy Hòa
Nhà thờ Mằng Lăng – Gành Đá Đĩa – Đầm Ô Loan – Bãi Xép – Chùa Thanh Lương
Bãi Môn – Hải đăng Mũi Điện – Vũng Rô – Hòn Nưa
Tuy Hòa – Cao Nguyên Vân Hòa
City Tour Tuy Hòa
Tuy Hòa – Đảo Nhất Tự Sơn – Biển Vịnh Hòa – Đồi cát Từ Nham
Đảo Hòn Chùa – Lặn ngắm San Hô – Ghềnh Đá Đĩa
Tuy Hòa – Quy Nhơn
Tuy Hòa – Quy Nhơn – Kỳ Co Eo Gió 1 ngày
Tuy Hòa – Quy Nhơn – Tháp Bánh Ít – Ghềnh Ráng
Tuy Hòa – Ghềnh Đá Đĩa – Quy Nhơn
Tuy Hòa – Quy Nhơn – Ghềnh Ráng – Nhơn Lý
Tuy Hòa – Quy Nhơn 1 ngày
Tuy Hòa – Quy Nhơn 2N1Đ
Tuy Hòa – Quy Nhơn 3N2Đ
Tuy Hòa – Quy Nhơn 4N3Đ
Quy Nhơn
Sân bay Phù Cát – FLC Quy Nhơn Luxury Resort
Quy Nhơn – Kỳ Co Eo gió ( 2 chiều )
City Tour Quy Nhơn ( 2 chiều )
Quy Nhơn – Tháp Bánh Ít – Ghềnh Ráng – Chùa Thiên Hưng ( 2 chiều )
Quy Nhơn – Bảo tàng Quang Trung – KDL Hầm Hô ( 2 chiều )
Quy Nhơn – Kỳ Co- Eo Gió – Khu dã ngoại Trung Lương ( 2 chiều )

Xuất phát từ đam mê du lịch và niềm tự hào về mảnh đất quê hương Phú Yên xinh đẹp, chúng tôi không chỉ mong muốn đem lại dịch vụ thuê xe đơn thuần cho quý khách hàng. Mà hơn thế, trong từng chuyến hành trình, chúng tôi mong muốn du khách sẽ cảm nhận được nét đẹp dân dã mà không kém phần nên thơ của cảnh sắc nơi đây và cả con người – những người dân xứ Nẫu thật thà, hiếu khách.

thuê xe du lịch Phú Yên

Phú Yên Car- Thuê xe du lịch uy tín, chất lượng, giá tốt nhất tại Phú Yên

CHỌN PHÚ YÊN CAR- KHÔNG LO VỀ GIÁ

Địa chỉ: 283 Nguyễn Công Trứ, Phường 6, TP Tuy Hòa, Phú Yên

Hottline: 039 385 2294.