City Tour Tuy Hòa

Buổi sáng

8h: Du khách tham quan tháp Nhạn – biểu tượng đặc trưng của thành phố Tuy Hòa. Đây là kiến trúc được xây dựng khoảng thế kỷ 12, là một trong những tháp Chăm còn khá nguyên vẹn, tiêu biểu cho nền văn hóa Chăm Pa. Nơi đây còn lưu giữ nhiều hiện vật có giá trị văn hóa, những điệu múa lâu đời được gìn giữ đến ngày hôm nay.

10h: Di chuyển từ tháp Nhạn đến bảo tàng Phú Yên. Bảo tàng là công trình xây dựng mừng kỷ niệm 400 năm hình thành và phát triển của tỉnh Phú Yên. Nơi trưng bày nhiều hiện vật lịch sử từ thời kỳ tiền sử đến hiện đại trên vùng đất Phú Yên. 

Buổi trưa

Ăn trưa và nghỉ ngơi tại trung tâm thành phố Tuy Hòa

Buổi chiều

13h: Du khách sau khi nghỉ trưa sẽ tham quan chùa Bảo Lâm – ngôi chùa nằm dưới chân núi Chóp Chài, ngay sát QL1A cách trung tâm thành phố Tuy Hòa 3,5km. Ngôi chùa này được Tổ Phái Lâm Tế đời 38 sáng lập từ thời vau Minh Mạnh, nổi tiếng với tượng Phật Thích Ca cao 15m tựa lưng vào núi Chóp Chài. 

16h: Ghé thăm biển Tuy Hòa, tận hưởng không gian mát mẻ, dạo chơi bên bờ biển và thưởng thức các món ăn vặt trứ danh như xiên nướng, lòng nướng,… Tại đây có nhiều địa điểm vui chơi nghỉ dưỡng hấp dẫn và hiện đại được Phú Yên đầu tư để phát triển du lịch. Du khách có thể thuê xe điện tại đây để hóng mát và dạo ngắm cung đường biển đẹp mắt tại Phú Yên.

Phú Yên Car– Thuê xe du lịch uy tín, chất lượng, giá tốt nhất tại Phú Yên

Địa chỉ: 283 Nguyễn Công Trứ, phường 6, TP Tuy Hòa, Phú Yên

Hottline: 039 385 2294

0393852294