Đặt xe Phú Yên

City Tour Quy Nhơn

City Tour Quy Nhơn 1 ngày đi những đâu?

Thành phố biển Quy Nhơn có rất nhiều danh lam thắng cảnh không những đẹp mà còn có những huyền thoại lịch sử vô cùng hào hùng. Hãy cùng Phú Yên Car khám phá City tour Quy Nhơn 1 ngày khám phá hết thành phố biển này nhé.

Có rất nhiều đơn vị lữ hành cung cấp City tour Quy Nhơn 1 ngày này với đủ mức giá để mọi người đi theo đoàn có thể tham khảo. Còn nếu bạn đi nhóm bạn ít người thì cũng có thể tham khảo lịch trình tương tự dưới đây nhé.

Lịch trình City Tour Quy Nhơn: 

BUỔI SÁNG

7h30: Đơn vị cung cấp tour sẽ đi đón khách từ khách sạn. Quý khách đi tour vui lòng ăn sáng trước đó. 

8h-8H30: xe sẽ di chuyển đến tượng đài Nguyễn Sinh Sắc – Nguyễn Tất Thành tọa lạc tại quảng trường trung tâm thành phố Quy Nhơn. Du khách tham quan và chụp ảnh check-in lại điểm đến đầu tiên này trong vòng 30 phút.

8H30 – 9H45: xe di chuyển đến KDL Ghềnh Ráng- Tiên Sa cách trung tâm TP Quy Nhơn 3km về phía đông nam. Đến Ghềnh Ráng nhất định không bỏ qua những địa điểm như bãi tắm Hoàng Hậu, bãi Tiên Sa, mộ nhà thờ Hàn Mặc Tử, nhà thờ Ghềnh Ráng.

9H50-10H30: đoàn tiếp tục di chuyển đến trại phong Quy Hoà – nơi mà thi sĩ Hàn Mặc Tử đã từng có thời gian chữa bệnh và cũng trút hơi thở cuối cùng ở đây.

BUỔI TRƯA

11H40-13h30 xe đoàn quay lại thành phố để dùng bữa trưa và nghỉ ngơi. 

BUỔI CHIỀU

14H-15H: xe bắt đầu đi tiếp đến Tháp Đôi – một trong những tháp Chăm cực nổi tiếng của Bình Định

15H10-15H50 đoàn tiếp đến tham quan và chụp ảnh lưu niệm tại chùa Long Khánh tọa lạc trong trung tâm thành phố, đây là ngôi chùa có niên đại cổ kính nhất nhì của tỉnh Bình Định.

16H: Đoàn tham quan điểm cuối cùng trong city tour đó là nhà thờ Chánh Toà. 

Kết thúc tour xe trả du khách về khách sạn để nghỉ ngơi!

Phú Yên Car– Thuê xe du lịch uy tín, chất lượng, giá tốt nhất tại Phú Yên

Địa chỉ: 283 Nguyễn Công Trứ, phường 6, TP Tuy Hòa, Phú Yên

Hottline: 039 385 2294

 

Exit mobile version