Đặt xe Phú Yên

CEO Phạm Khánh Huy

Giới thiệu chung

Phạm Khánh Huy – CEO trẻ tuổi của Phú Yên Car mang trong mình khát khao của tuổi trẻ, với mong muốn giới thiệu những địa danh nổi tiếng, ẩm thực của xứ Nẫu được biết đến rộng rãi hơn.

Với mục tiêu đem du lịch Phú Yên đến gần hơn du khách thập phương, Phú Yên Car ra đời dưới sự lãnh đạo của CEO 9x Phạm Khánh Huy, là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thuê xe du lịch trên địa bàn tỉnh Phú Yên và các tỉnh lân cận.

Phú Yên Car là tâm huyết của CEO trẻ tuổi mang trong mình hoài bão thay đổi chất lượng dịch vụ du lịch ở Phú Yên, bắt đầu từ lĩnh vực thuê xe. Không chỉ dừng lại ở dịch vụ thuê xe đơn thuần, Phạm Khánh Huy hi vọng sẽ tạo ra được sự khác biệt so với những đối thủ đi trước thông qua việc xây dựng đội ngũ tư vấn và tài xế theo quy trình chuyên nghiệp hơn.

Cụ thể, Phạm Khánh Huy muốn du khách biết đến Phú Yên Car không chỉ là đơn vị thuê xe mà còn là nơi để giới thiệu những lịch trình du lịch miễn phí, để những ai lần đầu đến Phú Yên cũng dễ dàng khám phá nơi đây.

Bên cạnh đó, việc đào tạo đội ngũ tài xế kỹ năng chụp ảnh cũng là điểm mới mà CEO Phạm Khánh Huy đẩy mạnh triển khai với mong muốn đem đến cho du khách những trải nghiệm thú vị nhất khi du lịch tại Phú Yên.

Thông tin cá nhân

Họ và tên : Phạm Khánh Huy
Chức vụ: Người sáng lập và điều hành Phú Yên Car

Quá trình hình thành và phát triển Phú Yên Car

Nhen nhóm từ năm 2020, Phạm Khánh Huy ấp ủ ước mơ sẽ dần dần thay đổi định hướng dịch vụ du lịch tại Phú Yên và bắt đầu các khâu chuẩn bị để xây dựng Phú Yên Car. Nhận biết được nguồn nhân lực là yếu tố cốt lõi để tạo nên sự thành công, Phạm Khách Huy đã đẩy mạnh việc chiêu mộ và đào tạo đội ngũ nhân viên để làm nền tảng phát triển vững mạnh cho Phú Yên Car. 

Sau quá trình nghiên cứu thị trường và xây dựng đội ngũ, đến cuối năm 2020, Phú Yên Car chính thức được đưa vào hoạt động và đã gặp hái được những thành công đầu tiên. Bên cạnh dịch vụ thuê xe giá tốt thì tại website của Phú Yên Car còn chia sẻ nhiều kinh nghiệm du lịch về các địa danh, các món ăn hấp dẫn tại xứ Nẫu để làm tư liệu tham khảo cho du khách trước khi bắt đầu chuyến hành trình của mình.

Phú Yên Car | Thuê xe du lịch Phú Yên giá tốt nhất thị trường
Địa chỉ: 283 Nguyễn Công Trứ, Phường 6, TP Tuy Hòa, Phú Yên
Hotline: 039 385 2294

Những bài viết hay nhất của Phú Yên Car

Top 15 địa điểm ăn uống Phú Yên ngon-bổ-rẻ thử là nghiện 2021

Ghềnh Đá Đĩa | Biểu tượng du lịch Phú Yên

Kè chắn sóng Xóm Rớ | Nét đẹp huyền ảo từ thảm rêu xanh

Tháp Nhạn | Công trình kiến trúc Chăm Pa ngàn năm tuổi

Đập Đồng Cam | Công trình thủy lợi lớn nhất Phú Yên

Cầu gỗ Ông Cọp | Cây cầu gỗ dài nhất Việt Nam

Kinh nghiệm khám phá Vịnh Vũng Rô 2021

Ăn gì ở Phú Yên | TOP 21 món ăn vừa ngon vừa rẻ nhất định phải thử

Bò tơ Phú Yên | Đặc sản thơm ngon giữa lòng TP Tuy Hòa

Exit mobile version