Cảm nhận khách hàng

Tuy mới chỉ hoạt động giai đoạn đầu, nhưng Phú Yên Car đã tạo dựng được niềm tin cho khách hàng với phương châm chất lượng trong từng chuyến đi.

Những lý do nên sử dụng dịch vụ thuê xe tại Phú Yên Car

Nhờ tôn chỉ chất lượng trong từng chuyến đi, Phú Yên Car đã nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng, đó chính là động lực để chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn các dịch vụ của mình.

Bên cạnh đó, Phú Yên Car cũng ghi nhận những góp ý của quý khách hàng về dịch vụ của chúng tôi. Phú Yên Car sẽ nỗ lực hơn nữa để đem đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

cho thuê xe du lịch từ 4 đến 45 chỗ

Một số phản hồi của du khách khi sử dụng dịch vụ của Phú Yên Car

  • Anh Trí / Du khách 

Mình rất ấn tượng với dịch vụ của Phú Yên Car.
Nhân viên tư vấn nhiệt tình, dù mình gọi hơi khuya nhưng vẫn hướng dẫn và gợi ý nhiều lịch trình hấp dẫn. Anh Tin tài xế thân thiện, vui vẻ. Bạn mình đánh rơi ví trên xe nhưng không nhớ đã rơi ở đâu. Về đến khách sạn đang lo lắng thì bên nhân viên dịch vụ Phú Yên Car gọi đến thông báo có quên đồ. Tụi mình đến nhận lại, sau khi kiểm tra thì có xin biếu lại ít tiền để cảm ơn nhưng bên tài xế và cả nhân viên đều không nhận. Nếu lần sau đến Phú Yên, nhất định tôi sẽ chọn thuê xe tại Phú Yên Car!

du khách sử dụng vụ thuê xe của Phú yên Car

  • Chị Dung / Du khách

Lần đầu du lịch Phú Yên, được một người bạn giới thiệu thuê xe tại Phú Yên Car.
Mình đi cả gia đình 5 người nên lựa chọn xe 7 chỗ. Xe mới, sạch sẽ, tài xế lái vững, vui vẻ. Mình là người rất thích đi du lịch nên đã từng thuê xe ở rất nhiều địa điểm khác nhau nhưng Phú Yên Car là địa chỉ mình thích nhất.

  • Chị Duyên / Du khách

Mình đến Phú Yên lần thứ 2 và thay vì đi theo tour mình đã chọn thuê xe và đi theo lịch trình được Phú Yên Car gợi ý. Giá cả phải chăng, nhân viên tư vấn có tâm. Đặc biệt lái xe vui vẻ, nhiệt tình, còn hỗ trợ chụp hình siêu đẹp cho team mình.
Cảm ơn Phú Yên Car!

  • Anh Tuấn / Du khách

Đến thăm những người bạn tại Phú Yên, tưởng sẽ đi tham quan bằng xe máy nhưng với thời tiết khá nắng ở Phú Yên, tụi mình đã chọn thuê xe du lịch. Giá thuê mình thấy khá ổn, dịch vụ thuê xe cực kỳ chuyên nghiệp.

  • Anh Huy

Tài xế lái xe cứng, rành đường còn hỗ trợ chụp ảnh cho gia đình chúng tôi. Tôi rất hài lòng về dịch vụ của Phú Yên Car. Ngoài ra, chúng tôi còn được tư vấn miễn phí các địa điểm du lịch tại Phú Yên, tôi rất ấn tượng với ghềnh Đá Đĩa – nơi có những phiến đá hình thành từ dung nham núi lửa. Chúng tôi đã có những trải nghiệm tuyệt vời . Sẽ sử dụng dịch vụ của các bạn lần sau.

Phú Yên Car– Thuê xe du lịch uy tín, chất lượng, giá tốt nhất tại Phú Yên
Địa chỉ: 283 Nguyễn Công Trứ, phường 6, TP Tuy Hòa, Phú Yên
Hottline: 039 385 2294