Bản quyền hình ảnh

Tôn trọng bản quyền hình ảnh

Phú Yên Car luôn tôn trọng quyền sở hữu trí tuệ về tác phẩm nhiếp ảnh, ảnh chụp của các cá nhân và tổ chức.

Về việc sử dụng hình ảnh trên Phú Yên Car

Tại website và fanpage của Phú Yên Car có sử dụng ảnh của các tác giả nhằm minh họa cho các bài viết chia sẻ kinh nghiệm du lịch, giới thiệu các điểm đến, phong cảnh thiên nhiên đất nước, con người Việt Nam nhằm giúp bài viết sống động hơn và hấp dẫn hơn đối với cộng đồng yêu du lịch.

Tất cả hình ảnh sử dụng trong bài viết giới thiệu địa điểm du lịch (blog du lịch) đều ghi rõ nguồn ảnh hoặc tác giả ảnh ngay bên dưới các bức ảnh minh họa.

Do nguồn ảnh Phú Yên Car sử dụng minh họa trong các bài viết khá nhiều nên không thể gửi mail, tin nhắn hay các  hình thức khác tới từng tác giả nhằm xin phép nên rất mong các tác giả hình ảnh  thông cảm.

Các anh/chị cũng vui lòng gửi lại phản hồi cho Phú Yên Car nếu:

  •   Không đồng ý cho Phú Yên Car sử dụng hình ảnh và yêu cầu gỡ bỏ khỏi website.
  •   Yêu cầu đặt link kèm với tên tác giả.
  •   Các yêu cầu khác.

Hợp tác sử dụng hình ảnh

Chúng tôi đã, đang và luôn mong muốn mở rộng hợp tác với các bạn nhiếp ảnh gia (photographer), thợ chụp ảnh, chuyên gia sáng tạo nội dung, blogger du lịch, các tổ chức, cá nhân sử hữu bản quyền hình ảnh để hợp tác trong tương lai. Chúng tôi rất vui nếu nhận được đề nghị hợp tác từ phía các anh/chị.

Vì Phú Yên Car mong muốn mang đến nhiều bức ảnh và video đẹp mắt chụp (quay) các cảnh đẹp của Quy Nhơn và Phú Yên, thế nên chúng tôi xin phép được sử dụng hình ảnh từ các du khách đã ghé thăm.

Chúng tôi cam kết sẽ không sử dụng các hình ảnh dưới hình thức thương mại, kinh doanh hay trao đổi mua bán. Chúng tôi chỉ chia sẻ hình ảnh của bạn với mục đích chính là giới thiệu các cảnh đẹp của Quy Nhơn- Phú Yên. Qua đó, để các du khách chưa có dịp ghé thăm sẽ thêm yêu thích và nhanh chóng ghé thăm vùng đất đầy nắng và gió này.

Vì số lượng ảnh được sử dụng khá nhiều nên Phú Yên Car không thể gửi mail xin phép đến từng tác giả của bức ảnh được. Mong anh/chị thông cảm giúp chúng tôi.

Ngoài ra, nếu như các anh/chị có yêu cầu tháo gỡ hình ảnh, yêu cầu gắn kèm tên chủ nhân hoặc bất cứ yêu cầu nào khác về hình ảnh mà Phú Yên Car đã đăng tải, vui lòng gửi mail về phuyencar.entity@gmail.com để được hỗ trợ nhanh nhất.

PHÚ YÊN CAR – THUÊ XE DU LỊCH GIÁ TỐT NHẤT PHÚ YÊN

Địa chỉ: 283 Nguyễn Công Trứ, phường 6, TP Tuy Hòa, Phú Yên

Hottline: 039 385 2294